Máy Nén Khí Hợp Nhất

Sửa chữa máy CNC

Khomayre.vn nhận sửa chữa máy CNC hệ điều khiển Fanuc, Sinumerik, Mazatrol…

Hiện nay, các hệ máy gia công CNC như của các hãng Fanuc,  trong nước đa phần đã quá cũ kĩ. Những máy có tuổi đời đã vài chục năm tuổi, thậm chí có máy được sản xuất từ những năm 1970, hầu hết là máy tiện và phay cơ. Đến những năm 1980 trở về sau thì được nâng cấp hơn là máy có thể chạy được các dòng lệnh gia công, đã phần nào đáp ứng được nhu cầu sản xuất vật tư công nghiệp và dân dụng. Tuy nhiên những hệ máy đó cho dù chất lượng rất tốt, thì cũng đã đến lúc bị hư hỏng nặng cần phải được sửa chữa mới có thể tiếp tục sử dụng.

 

Ngoài ra, đối với những máy CNC vẫn đang còn hoạt động, với trang thiết bị được sử dụng từ thời điểm xuất xưởng cách đây vài chục năm, từ những IC tích hợp thô sơ, bản mạch cồng kềnh nhưng hiệu quả thì quá thấp. Máy chạy gia công ở tốc độ “rùa bò” bởi giới hạn hiệu năng phần cứng cổ lỗ sĩ, đứng trước bài toán chi phí sản xuất thì bất kì một nhà quản lý nào cũng bắt buộc phải tìm cho ra phương án tăng tối đa năng suất, năng lực của máy móc.

Khomayre.vn cung cấp dịch vụ sửa chữa và nâng cấp các hệ máy CNC như Fanuc, Sinumerik (808, 828, 840…), Mazatrol, Heidenhain…Nhận mở các tính năng nâng cao đã được ẩn đi theo phân cấp sản phẩm. Đặc biệt Khomayre.vn còn nhận thay đổi các hệ điều khiển CNC quá cũ, lạc hậu sang các bộ điều khiển mới hơn nhằm tăng năng suất, hiệu quả trong khâu gia công.

Các hệ điều khiển Khomayre.vn có kinh nghiệm sửa chữa qua: Fanuc 6M, Fanuc 10M, Sinumerik 840D, Syntec V10.0…

 

Call Now ButtonTƯ VẤN MIỄN PHÍ