Máy Nén Khí Hợp Nhất

MÁY NÉN KHÍ HỢP NHẤT

Thành lập ngày 26/06/2007, Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại – Kỹ thuật – Dịch vụ và tư vấn lắp đặt hệ thống khí công nghiệp, cái tên Kỹ thuật Hợp Nhất (hay là Máy nén khí Hợp Nhất) đã dần có chỗ đứng và tạo thương hiệu lớn mạnh trong lòng của khách hàng, đối tác. Sự đồng hành, tin tưởng của quý vị là một động lực lớn cho tập thể Hợp Nhất tồn tại và phát triển hơn nữa. Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu từ quý vị.

Công ty chúng tôi với nguồn nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, do được đào tạo chính quy và đã từng cộng tác ở các đơn vị chuyên ngành, bên cạnh các cộng tác viên là các giảng viên của các Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Công Nghiệp TP.HCM, vì thế đã tạo được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Với đội ngũ kỹ sư có kỹ năng chuyên nghiệp, phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy trong công việc, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho Quý Công ty sự hợp tác hiệu quả và những dịch vụ hoàn hảo:

Những sản phẩm và dịch vụ chính của Công Ty TNHH Kỹ Thuật Hợp Nhất như sau:

–    Cung cấp Hệ thống khí nén trục vít của Nhà sản xuất Buma – Hàn Quốc.
–    Cung cấp Hệ thống khí nén cao áp không dầu thổi chai PET của Nhà sản xuất SIAD – Ý. Heng Da – Trung Quốc
–    Cung cấp Hệ thống khí nén cao áp có dầu của Nhà sản xuất Hertz – Đức
–    Cung cấp Hệ thống xử lý khí nén của Nhà sản xuất Buma – Hàn Quốc và Hertz – Đức.
–    Cung cấp Hệ thống khí nén cao áp chuyên dụng J.A.B – Đức (áp suất 40bar – 350bar)
–    Cung cấp Hệ thống tạo khí Ni tơ, Oxy của Nhà sản xuất Won Hi Tech – Hàn Quốc.
–    Cung cấp Phụ tùng thay thế tương đương cho hệ thống Máy nén khí của Nhà sản xuất Sotras – Ý.
–    Cung cấp Phụ tùng cho hệ thống Máy tạo khí Oxy, Nito
–    Cung cấp Phụ tùng chính hãng và thay thế tương đương cho các loại máy nén khí trục vít Máy nén khí như: Buma, Hitachi, Ingersool rand, Alup, Alascopco, Boge, Champion, Compair, Gardner Denver, Kaeser, Kobelco, Mitsuiseiki, Puma, Fusheng…, Phụ tùng Máy sấy khí, Máy tạo khí Ni tơ Oxymat,…
–    Cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, Đại tu cho hệ thống Máy nén khí, Máy sấy khí, Máy tạo khí Ni tơ, Oxy …
–    Tư vấn, Lắp đặt hoàn chỉnh Hệ thống khí nén, Hệ thống khí Oxy, Ni tơ…

Với phương châm hàng đầu: “ PHÁT TRIỂN CÙNG VỚI LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG ”, Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Công ty những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ hàng đầu và tư vấn chọn thiết bị hợp lý nhất nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, giảm thiểu chi phí vận hành và mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Hợp Nhất on Google

Call Now ButtonTƯ VẤN MIỄN PHÍ