Máy Nén Khí Hợp Nhất

Các thiết bị khí nén trong công nghiệp

Máy nén không khí là thiết bị tạo khí nén; có vai trò quan trọng trong thúc đẩy sản xuất; cung cấp nguồn năng lượng đầu vào cho nhiều thiết bị khác. Và để đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của người sử dụng; các loại máy nén khí công nghiệp cũng ngày một đa dạng hơn.

Trên thị trường có rất nhiều loại thương hiệu máy nén khí. Vậy thương hiệu máy nén khí công nghiệp nào được ưa chuộng? Hợp Nhất sẽ giới thiệu đến cho quý khách ngay sau đây.

Các loại máy nén khí công nghiệp được sử dụng rộng rãi hiện nay

Sau đây là 3 loại máy nén không khí được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp:

Máy nén khí piston

Là loại máy sử dụng piston để biến đổi năng lượng của khí và tạo ra áp suất khí cao. Đặc điểm của dòng máy này là hiệu suất cao, tỷ số nén lớn (25 – 100), có thể bảo toàn công suất dù có sự biến đổi về điều kiện hoạt động. Không chỉ vậy, thiết bị còn có khả năng hoạt động trong một dải áp suất thay đổi rất rộng, tạo ra được áp suất cao.

Máy nén khí trục vít

Là thiết bị sử dụng 2 trục vít có hình xoắn ốc để nén khí. Máy có ưu điểm là độ bền cao vì không tạo ma sát khi làm việc, hạn chế tình trạng hao mòn. Bên cạnh đó, thiết bị cũng không có van hút, van xả hay vòng xéc măng, ít gặp sự cố hỏng hóc, làm việc ổn định. Đồng thời, thiết bị còn có hiệu suất làm việc cao, tỉ số nén cực đại là 25, cấu tạo nhỏ gọn, vận hành êm ái, chi phí bảo trì và vận hành thấp.

Hiện máy nén khí trục vít được sử dụng khá rộng rãi trong hệ thống vận chuyển, thu gom khí ở các mỏ khai thác hoặc cung cấp khí nén cho các thiết bị đo và điều khiển tự động.

Máy nén khí ly tâm

Là loại máy nén không khí dùng bánh đẩy để ép khí vào phần rìa bánh đẩy hoặc sử dụng đĩa xoay hình cánh quạt làm tăng tốc độ khí. Bộ phận khuếch tán của máy sẽ chuyển đổi năng lượng của tốc độ thành áp suất.

Máy nén khí ly tâm thường được lắp đặt cố định, có công suất lên tới hàng ngàn mã lực. Máy có cấu trúc gồm 7 phần: vỏ máy (gồm cửa hút và cửa xả), vách ngăn, vỏ trong, rotor (gồm trục và bành gồng), ổ đỡ và ổ chặn, vòng làm kín giữa các cấp và bộ làm kín 2 đầu trục. Thiết bị được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp nặng với môi trường làm việc liên tục.

Các thương hiệu máy nén khí công nghiệp được nhiều người lựa chọn

Bên cạnh các loại máy nén khí công nghiệp, người dùng còn rất quan tâm tới những thương hiệu cung cấp máy nén không khí. Một số cái tên tiêu biểu mà quý khách có thể lựa chọn đầu tư cho doanh nghiệp mình là:

Máy nén khí piston:

  • Máy nén khí Puma
  • Máy nén khí Hitachi Bebicon
  • Máy nén khí Fusheng

Máy nén trục vít:

  • Máy nén khí Atlas Copco
  • Máy nén khí Buma
  • Máy nén khí Kobelco

Giá máy nén khí công nghiệp

Tùy vào từng loại máy nén khí, công suất… mà giá sẽ khác nhau. Ngoài ra mỗi nơi kinh doanh sẽ có chính sách hậu mãi – bảo hành khác nên cho dù một loại máy có thể mỗi nơi sẽ có giá khác. Hợp Nhất là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy nén khí Buma, cũng như các loại máy nén khí cao áp khác. Nếu quý khách cần hỏi giá máy nén khí Buma; xin vui lòng liên hệ Hotline: 0989508177

 

Call Now ButtonTƯ VẤN MIỄN PHÍ